Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, răng sứ nào giá tốt nhất?

0
421
Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, răng sứ nào giá tốt nhất?3
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Mong tư vấn giúp em một thắc mắc là bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em cần bọc mấy chiếc răng cửa và một chiếc răng hàm nhưng không hiểu rõ lắm các loại răng sứ. Em cũng không biết loại răng nào thì phù hợp mà chi phí hợp lý nên xin cho em lời khuyên ạ! (Trần Kim Anh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kim Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, răng sứ nào giá tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ là biện pháp phục hồi răng mang tính thẩm mỹ cao, giúp răng đẹp hơn và còn tạo ra độ chắc khỏe nhất cho răng không kém so với răng thật. Nhưng răng sứ hiện có nhiều loại và mỗi loại mức giá có thể khác nhau nên đôi khi khiến cho nhiều người băn khoăn trong lựa chọn.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, răng sứ nào giá tốt nhất? 2Răng cửa cần độ thẩm mỹ cao nên răng toàn sứ là phương án phù hợp nhất cho bạn

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, loại nào có mức giá tốt nhất?

Răng sứ có thể dùng để bọc răng có các loại như răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Đây là hai dòng sứ có sự khác biệt cơ bản nhất, một là răng toàn sứ với sườn và vỏ răng đều bằng sứ, hai là răng sứ kim loại với vở răng bằng sứ và sườn răng bằng kim loại lành tính.

Cụ thể bạn có thể xem cụ thể ở bảng giá sau đây để biết bọc mão răng sứ giá bao nhiêu:

GIÁ RĂNG SỨ

Trong hai dòng sứ này thì răng toàn sứ không kim loại thường có mức chi phí nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng nếu bạn phải bọc nhiều răng và đều dùng răng toàn sứ thì tổng giá thẩm mỹ răng sẽ đội lên tương đối cao.

Trong mỗi dòng răng lại có những loại răng sứ khác nhau theo từng chất liệu sứ. Theo đó, mức chi phí cho từng loại răng sứ lại có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, khi chọn răng toàn sứ để sử dụng bạn sẽ có những chiếc răng đẹp và tự nhiên như răng thật, trắng đẹp và rát bền chắc.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, răng sứ nào giá tốt nhất? 2Mão răng sứ giá bao nhiêu nếu dùng răng sứ kim loại?

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bác sỹ nha khoa có thể phân loại răng cửa với răng hàm để chọn loại răng sứ sao cho tiết kiệm nhất. Có thể dùng răng toàn sứ cho các răng cửa và răng sứ kim loại cho răng hàm phía trong. Khi đó, chi phí làm răng sẽ tiết kiệm được đôi chút cho bạn.

Nếu cần tư vấn thêm về việc bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được giải đáp thêm các thắc mắc liên quan.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN