Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết

0
4400

Ngực không phải chỉ có một loại mà ngược lại có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, chính vì vậy các kiểu ngực của phụ nữ dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn tò mò bởi bạn không ngờ rằng các kiểu ngực lại đa dạng đến vậy. Cùng khám phá những kiểu ngực đặc trưng thường thấy ở các eva nhé.

1. Ngực tròn

Đây là 1 trong các kiểu ngực của phụ nữ đặc trưng, bầu ngực đầy đặn cả trên lẫn dưới, người phụ nữ không cần mặc áo độn ngực cũng có thể khoe được dáng ngực đẹp, quyến rũ. Có rất nhiều người cho rằng, ngực tròn là kiểu ngực không phổ biến, những ai muốn sở hữu bộ ngực ấy chỉ có cách nâng ngực, tuy nhiên thực tế có rất nhiều người sở hữu ngực tròn tự nhiên đấy.

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 1

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 2  Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 3

2. Các kiểu ngực của phụ nữ – Ngực rộng

Đặc trưng của kiểu ngực này là hai núm vú của ngực hướng về phía trước nhưng khoảng cách của hai núm vú cách xa nhau, khoảng cách hai ngực cũng không gần nhau. Ngực rộng cho dù kích cỡ có to tròn nhưng cũng kém phần quyến rũ bởi khe ngực được tạo ra không rõ ràng.

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 4

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 5

3. Ngực nhỏ

Các kiểu ngực nhỏ là do các mô mỡ ở ngực không được tập trung nhiều, có thể là do yếu tố di truyền hoặc do sự phát triển ngực ở tuổi dậy thì không hiệu quả, người con gái có vấn đề về hormon nữ. Người ngực nhỏ muốn khắc phục tình trạng này cần chú ý ăn uống, luyện tập, lựa chọn quần áo phù hợp hoặc có thể áp dụng phương pháp nâng ngực.

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 6  Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 7

Chị em muốn tăng vòng 1 nhanh có thể xem thêm: Cách uống bột sắn dây để tăng vòng 1

4. Kiểu ngực to

Nhiều người cho rằng vú đẹp của phụ nữ chính là càng to càng tốt bởi họ cho rằng ngực càng to thì càng quyến rũ. Tuy nhiên, ngực to ở mức bình thường là điều tuyệt vời mà tạo hóa ban cho còn ngực to khổng lồ sẽ khiến bạn nặng nề, kém duyên dáng hơn. Ngực to thường do các mô mỡ ở ngực tích tụ nhiều, chúng thường kéo theo tình trạng núm vú to và quầng vú rộng.

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 8  Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 9

5. Kiểu ngực có núm vú hướng sang hai bên khác nhau

Cả hai núm vú ở hai bên không hướng thẳng về phía trước mà thường hướng sang hai bên và khiến cho hai ngực cách xa nhau. Cách hiệu quả để khắc phục tình trạng này là mặc áo ngực phù hợp đồng thời sử dụng miếng độn để chèn hai bên ngực, giúp chúng được đẩy về phía trước gần nhau hơn.

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 10

6. Ngực bên to bên nhỏ

Trong các kiểu ngực của phụ nữ, tình trạng ngực bên to bên nhỏ rất phổ biến và hầu như ai cũng gặp phải, tuy nhiên tùy vào mức độ lệch lạc mà ngực có bị mất đi tính thẩm mỹ hay không. Nếu ngực lệch ít thì nhìn từ bên ngoài sẽ không nhận ra, bạn có thể yên tâm thoải mái diện những bộ đồ mình yêu thích, nếu ngực lệch lạc quá nhiều sẽ khiến vòng 1 có sự chênh lệch quá lớn, bạn nên sử dụng miếng độn để giúp bên nhỏ hơn có thể to bằng bên còn lại.

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 11

7. Ngực hình giọt nước

Kiểu ngực hình giọt nước được cho là đẹp nhất trong các loại vú đẹp của phụ nữ bởi ngực vừa căng tròn vừa hơi chùng xuống tạo nên sự quyến rũ khi mặc áo ngực cũng như quần áo bình thường. Tuy có tính thẩm mỹ cao nhưng vấn đề mà người ngực mướp thường hay gặp phải là tình trạng chảy xệ, chúng thường bị xệ nhanh hơn so với các kiểu ngực phụ nữ còn lại.

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 12

8. Ngực đẹp đúng chuẩn

Đây là ngực mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn, núm vú hướng về phía trước, hai bên ngực có kích cỡ vừa vặn với cơ thể và cân xứng hai bên, khe ngực quyến rũ, núm vú hồng hào, không bị tụt hay thâm đen.

 Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 13  Bật mí các kiểu ngực của phụ nữ chắc gì bạn đã biết 14

Các kiểu ngực của phụ nữ rất đa dạng, mỗi người sẽ sở hữu vòng 1 khác nhau, do đó nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 chuẩn, đẹp, phù hợp với vóc dáng của mình thì nên đến gặp bác sỹ thẩm mỹ ngực để có được lời khuyên chính xác nhất nhé.

Tìm hiểu thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ