Bảng giá chi tiết niềng răng cửa chuẩn nhất 2017

0
384

Chào bác sỹ nha khoa Kim. Em hiện nay đã 24 tuổi chuẩn bị đi niềng răng nhưng em cảm thấy rất đau và sợ khi nhắc tới việc niềng răng. Răng của em thì khá đều chỉ có mỗi 2 chiếc răng cửa hàm trên bị vẩu ra ngoài. Bác sỹ cho em hiện nay niềng răng cửa bao nhiêu tiền à, hình thức thanh toán như thế nào để em có thể chuẩn bị chi phí khi niềng ạ. ( Hoàng Hương -Hà Nam).

Chào Hoàng Hường !

Cảm ơn bạn đã gưi thông tin của bạn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn niềng răng cửa bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá chi tiết niềng răng cửa chuẩn nhất 2017

Xem thêm: phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Như bạn nói thì trường hợp của bạn chỉ hô 2 răng cửa nhưng với những thông tin bạn cung cấp thì chưa đủ kết luận chính xác về mức độ và tình trạng răng hô của bạn như thế nào. Nếu bạn chỉ muốn niềng răng cửa thì phải xem các răng còn lại của bạn đã được đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn hài hóa của khe răng chưa. Thông thương khi niềng răng bác sỹ sẽ tiến hành điều trị đồng thời cả 2 hàm răng. Song nếu chí có 2 răng cuear của bạn bị hô thì niềng thì không cần phải tác động chỉnh sửa các răng này.
Chi phí niềng răng cửa
không chỉ phụ thuộc vào số lượng răng cần điều trị mà phụ thuộc vào mức độ phức tạp xương hàm và loại khí cụ niềng răng. Và chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu cụ thể sẽ do bác sỹ tư vấn sau khi tham khám kỹ càng. Nhưng bạn yên tâm nếu niềng vùng răng cửa thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với giá trọn gói cũng như thời gian điều trị sẽ nhanh hơn.


Chi phí niềng răng Nha khoa Kim

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Xem thêm: phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Hình thức thanh toán tại Nha khoa Kim được chia thành nhiều đợt. Khi gắn mắc cài bạn phải đóng ½ tổng chi phí điều trị, sau đó chi phí còn lại sẽ đóng dần từng tháng. Với hình thức đóng phí trả góp từng đợt bệnh nhân sẽ thấy thuận tiện nhiều.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ