Bài tập vòng 1 hiệu quả – Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 sau 7 ngày

0
535

Rất nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti, mặc cảm với số đo vòng 1 của bản thân. Họ luôn mong muốn được sở hữu vòng 1 căng tròn nhưng không dễ gì nếu như bạn không biết cách chăm sóc luyện tập đúng cách. Dưới đây là bài tập vòng 1 hiệu quả giúp chị em cải thiện số đo vòng nhanh chóng.

Các bài bài tập thể dục dưới đây có thể coi là những bài tập vòng 1 hiệu quả rất hữu ích đối với vòng 1 bao gồm những động tác sau:

Bài tập vòng 1 hiệu quả bằng chống đẩy

Chống đẩy là bài tập làm nở ngực nang nhanh chóng. Thực hiện bài tập này như sau: nằm sấp người xuống đất và bạn có thể chống người trên vật dụng như ghế, quả bóng,… Chống tay xuống, giữ thẳng người, sau đó dùng hai tay gập lên gập xuống để để nâng cơ lên và gập xuống.

 Bài tập vòng 1 hiệu quả - Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 sau 7 ngày-2Chống đẩy – Bài tập vòng 1 hiệu quả

Nếu thực hiện động tác không đúng sẽ dẫn đến hiệu quả không cao. Thực hiện chống đẩy mỗi ngày khoảng từ 10 – 15 phút, chắc chắn sau một thời gian bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mang lại đó.

Mát xa 

Mát xa ngực cũng là cách giúp ngực phát triển đầy đặn ngoài ra sự kích thích tuyến vú còn giúp lưu thông máu rất tốt. Theo các chuyên gia, để mát xa hiệu quả cao nhất nên thực hiện trong lúc tắm và nhớ nhiệt độ nước hơi ấm. Nếu nước quá lạnh sẽ làm máu khó lưu thông còn quá nóng sẽ dễ trầy xước da. Trong khi tắm bạn nên để nước ở vòi hoa sen chảy nhẹ nhàng và thực hiện mát xa theo chiều kim đồng hồ (từ ngoài vào trong và từ dưới lên trên) để có hiệu quả tốt nhé.

Thể dục tay không

Thực hiện như sau: ngồi trên ghế dài, một chân chạm đất  và 1 chân vuông góc lưng thẳng. Một bàn tay giỏ lên cao để sao cho tay trái và tay phải thành một đường thẳng nghiêng. Vẫn giữ yên tư thế như vậy trong 30 giây rồi đổi thay đổi tay cho nhau, lặp lại động này này với tần suất nhanh hơn và tập động tác từ 20 -40 mỗi ngày.

Chú ý: luôn giữ lưng thẳng, không cử động bằng vai.

>>> Tham khảo thêm: Cải thiện vòng 1 chảy xệ – Tuyệt chiêu cầm nắm nếu muốn có ngực đẹp

Ép ngực – Bài tập vòng 1 hiệu quả đơn giản

Để người năm thẳng trên ghế, 2 chân đặt ngang nhau chạm đất, 2 tay cầm 2 quả tạ. Hai tay cầm tạ giở lên trời và  khuỷu tay hơi cong, sau đó giở sang ngang và trở về vị trí bạn đầu, luyên tập lạp lại động tác này khoảng 10 lần rồi kết thúc bài tập làm nở ngực.

 Bài tập vòng 1 hiệu quả - Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 sau 7 ngày-1Ép ngực giúp vòng 1 thêm săn chắc nở nang hơn

Đối với những bài tập vòng 1 hiệu quả này bạn nên dành ra 15 30 phút mỗi ngày để luyên tập cho việc làm săn chắc vòng 1. Còn riêng với những người có thời gian hạn hẹp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện KIM. Hiện đang là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng có được bộ ngực đẹp, căng tròn tự nhiên, tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú, không để lại sẹo và thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN