Các mẫu ÁO NÂNG NGỰC được các SAO hollywood dùng nhiều nhất hiện nay

0
1024

Vòng 1 lép, khiến bạn mặc cảm, tự ti khi diện những chiếc áo trễ vai yêu thích. Tuy nhiên, với chiếc áo nâng ngực sẽ giúp các nàng nguy trang với khuân ngực đầy đặn, săn chắc hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Áo nâng ngực trợ thủ đắc lực hoàn hảo cho vòng 1 lép

Với cô nàng ngực lép, để tự tin khoe trọn đường cong quyến rũ thì không thể thiếu chiếc áo nâng ngực giúp tăng kích cỡ vòng 1 hoàn hảo. Hiện nay, với nhiều mẫu áo ngực thiết kế kiểu cách được xem như một trợ thực đắc lực giúp “ăn gian” kích thước, độ nhô của bầu ngực đẹp tự nhiên. Ngoài ra, áo ngực nâng ngực có tác dụng nâng đỡ, tránh ngực chảy xệ thêm săn chắc, gợi cảm hơn.

Các mẫu áo nâng ngực được SAO hollywood dùng nhiều nhất hiện nay-1Áo nâng ngực đẹp giúp chị em có ngực to, gợi cảm hơn

Xem thêm: 

Tự tin sử dụng áo ngực nâng đỡ đúng cách

– Chọn kiểu áo phù hợp: Trước khi mua áo ngực bạn nên xem ngực của mình thuộc kiểu ngực nào để lụa chọn áo phù hợp cho ngực nhỏ

+ Nếu ngực quá nhỏ có khe rộng thì nên chọn loại áo giúp nâng ngực lại vừa có tác dụng ép ngực về giữa.

+ Nếu ngực nhỏ và có bầu ngực không được tròn nên thì bạn nên chọn áo lót nâng ngực có miếng mút dáng tròn, hay quả xoài giúp tạo cảm giác bầu ngực được nâng đỡ, tròn trịa hơn.

– Chọn áo ngực đúng size: Không nên vì muốn ngực to bằng cách chọn những chiếc áo quá cỡ hoặc áo có miếng đệm dày. Hãy chọn cho mình chiếc áo ngực phù hợp với dáng giúp nâng đỡ tự nhiên tránh những tác dụng ngựơc lại của áo ngực làm ảnh hưởng đến ngực xệ sau này

Các mẫu áo nâng ngực được SAO hollywood dùng nhiều nhất hiện nay-2Bảng hướng dẫn cách chọn size áo nâng ngực đẹp

+ Chọn theo màu sắc: Khi diện áo ngực để phối đồ, bạn nên kết hợp áo ngực với áo ngoài xem màu sắc thế nào có phù hợp không tránh diện đồ phản cảm. Nếu như mặc trắng thì nên chọn áo ngực màu da hoặc màu trắng,…

Ưu điểm khi mặc áo ngực đẹp

+ Tăng kích cỡ ngực tự nhiên mà không cần dao kéo

+ Ngực đầy đặn, không tốn kém chi phí

+ Vòng 1 nâng cao quyến rũ hơn

+ Ngực được nâng đỡ bảo vệ

Các mẫu áo nâng ngực được SAO hollywood dùng nhiều nhất hiện nay-3Áo nâng ngực cho bầu ngực quyến rũ

Chính bởi những ưu điểm trên, áo nâng ngực không chỉ đơn thuần giúp bầu ngực trở nên đầy đặn mà còn giúp bạn che đi khuyết điểm về vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời nên chỉ là phương pháp tạm thời nếu như không mặc nữa ngực bạn sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Cho nên, giải pháp tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo đó chính là công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại hiệu quả hiện nay

Thay thế áo nâng ngực với công nghệ nâng ngực hiện đại hiệu quả

Với công nghệ nâng ngực thẩm mỹ hiện đại ngày nay sẽ giúp chị em nhanh chóng có được khuân ngực căng tròn, cân đối, hài hòa với hình dáng chỉ sau 1h45 – 2h bằng túi độn nhập khẩu chính hãng. Quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế mang lại kết quả cao, an toàn, không gây biến chứng nào ảnh hướng đến sức khỏe. Hơn hết là thời gian duy trì vĩnh viễn hết lo ngực lép nữa nhé.

Lưu ý khi chọn áo ngực su khi thẩm mỹ nâng ngực

Sau thời gian nâng ngực, khoảng thời gian từ 1 – 1,5 năm bạn mới có thể mặc áo nâng ngực. Thời gian mặc áo ngực bạn nên lưu ý một số điểm sau để sở hữu dáng ngực tự nhiên, hoàn hảo nhé:

Không nên chọn loại áo

Các mẫu áo nâng ngực được SAO hollywood dùng nhiều nhất hiện nay-5

+ Thay đổi áo ngực mới: bởi thời gian trước khi nâng ngực, lúc đó ngực bạn rất nhỏ nhưng khi đã nâng ngực mà bạn vãn diện những chiếc áo size nhỏ sẽ khiến ngực chèn ép và biến dạng.

+ Không nên chọn áo quá nhỏ, bó sát và gọng quá cứng sẽ làm ngực mất cân đối, sô lệch không còn được như dáng ngực ban đầu.

+ Áo ngực rộng càng cần phải lưu ý, bở áo ngực quá rộng sẽ làm ngực chảy xệ, mất đi dáng ngực căng tròn, quyến rũ.

Nên chọn áo ngực thế nào sau khi nâng ngực

Các mẫu áo nâng ngực được SAO hollywood dùng nhiều nhất hiện nay-6 Cách chọn áo ngực phù hợp nhất bạn có thể cân nhắc theo các size sau đây:

+ Mẫu size áo ngực có kí tự như: A65, B75, C75, D75,…Phân biệt qua chữ cái A, B, C, D đó là những kí hiệu thước đo từ chân ngực đến đỉnh size với A < 2.5cm, B < 5cm, C < 7.5cm, D < 10cm còn các số viết ở sau là kích cỡ vòng dây ôm sau lưng được tính theo đơn vị centimet.

+ Ngoài ra, số áo như bạn hay mua thấy có các size như: 34/70, 35/75, 36/80…Trong số đó 34 – 35 – 36 là kích cỡ vòng dây ôm quanh lưng được tính theo đơn vị inch và 70 – 75 – 80 là kích cỡ vòng dây đo sát dưới chân ngực vòng ra sau lưng tính theo đơn vị centimet.

Hy vọng với bài viết có thể giúp ích tự mình lựa chọn cho mình chiếc áo nâng ngực phù hợp trước khi ra tiệm mua nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN