7 mẹo thu gọn vú phì đại hiệu quả không cần phẫu thuật

0
407

Nếu ngực bé có thể dễ dàng cải thiện bằng áo ngực thì vòng 1 to quá cỡ thực sự là nỗi xấu hổ thầm kín của nhiều chị em. Xin bật mí cho bạn những, mẹo thu gọn vú phì đại đơn giản mà hiệu quả sau đây để có đôi bồng đảo gọn gàng hơn nhé!

1. Thu gọn vú phì đại bằng áo ngực

Áo ngực vốn là cứu cách vô cùng hữu hiệu cho cô nàng ngực lép, nhưng nếu khéo chọn – khéo mặc, bạn cũng có thể thu gọn vú phì đại hiệu quả được bằng cách này nhé!

7 mẹo thu gọn vú phì đại hiệu quả không cần phẫu thuật 1Làm sao để thu gọn vú phì đại hiệu quả?

Tốt nhất nên tránh xa những chiếc áo ngực có đệm mút dày và gọng nâng cao. Bởi vì bản thân ngực bạn lớn không cần phải làm to và nâng cao lên. Chúng có thể làm cho vòng 1 của bạn thêm “tràn trề”. Điều bạn cần chỉ là một chiếc áo ngực vừa vặn, chất liệu co dãn tốt, có thể ôm gọn cả 2 bầu ngực. Khi đó, những chiếc áo ngực dáng thể thao rất phù hợp, vì chúng có thể ôm gọn cả vòng một và định hìnhh rất tốt, không lay động nhiều khi di chuyển.

2. Massage thu gọn vú phì đại

Massage cũng có thể đem đến hiệu quả làm gọn ngực rất tốt. Khi tắm, hãy dùng vòi sen đưa nước từ dưới lên để đẩy ngực. Đồng thời dùng tay massage ngực từ trong ra ngoài theo chiều kim đồng hồ. Động tác này có thể cho hiệu quả làm nhỏ và gọn ngực rất tốt.

3. Tránh xa chất béo để có vòng 1 gọn gàng

Các loại thực phẩm giàu chất béo, chứa nhiều dầu mỡ có thể khiến cho mỡ tích tụ ở ngực làm ngực tăng size chóng mặt nhé. Vậy nên, cô nàng ngực bự nên tránh xa các loại thực phẩm này.

7 mẹo thu gọn vú phì đại hiệu quả không cần phẫu thuật 2Người có ngực to nên tránh các thực phẩm giàu acid béo

4. Uống cafe cũng thu gọn vú phì đại

Chất caffein trong cafe có thể làm tan các tế bào mỡ tích tụ ở ngực rất tốt nên bạn có thể thưởng thức cafe 3 lần mỗi ngày để cảm nhận hiệu quả. Nhưng nên lựa giờ để uống cho khoa học tránh làm bạn mất ngủ, hoặc bị xỉn răng.

5. Mẹo ăn mặc thu nhỏ vú phì đại

Những cô nàng ngực quá cỡ muốn thu gọn vú phì đại tốt nhất nên làm bạn với những trang phục tối màu, suông nhẹ, caro dọc. Tuyệt đối tránh các loại áo thun bó sát, hở ngực rộng,…

6. Tập thể dục cho vòng 1

Các động tác thể dục có thể giúp ngực và cả cơ thể được săn chắc gọn gàng hơn. Quan trọng là bạn phải lựa đúng động tác cho ngực và tập luyện thường xuyên.

7. Thu gọn vú phì đại hiệu quả nhanh nhất

Nếu muốn thu gọn vú phì đại hiệu quả ngay tức thì mà các mẹo nhỏ trên không giúp được gì nhiều cho bạn thì chỉ còn các can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ để thu gọn vòng một.

7 mẹo thu gọn vú phì đại hiệu quả không cần phẫu thuật 3Phương pháp thu gọn vú phì đại tân tiến cho hiệu quả nhanh chóng nhất.

Với sự hiện đại của y học, ngày nay việc thẩm mỹ thu gọn thỏ vòng một đã dễ dàng hơn trước, có thể cam kết an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ căng tròn, gọn gàng nhất.

Xem thêm: Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà an toàn đơn giản mà hiệu quả!

Khi áp dụng phương pháp này, bạn cần thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có bác sỹ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN