3 lợi ích ít biết khi niềng răng cửa bị thưa

0
1404

Niềng răng cửa bị thưa là biện pháp điều trị răng thưa đặc biệt, có thể mang đến cho người điều trị những lợi ích mà ít người biết đến một cách đầy đủ.

1. Lợi ích của niềng răng cửa bị thưa

Biện pháp niềng răng cửa bị thưa có thể mang đến cho người điều trị 3 lợi ích đặc biệt dưới đây:

3 lợi ích ít biết khi niềng răng cửa bị thưa 1

Niềng răng cửa bị thưa giúp khe răng thưa biến mất vĩnh viễn

Xem thêm: Sửa răng cho đều

– Khe răng thưa biến mất vĩnh viễn: Với niềng răng, những chiếc răng bị thưa, nằm cách xa nhau sẽ được kéo lại gần, sát khít cạnh nhau làm khe thưa biến mất hoàn toàn, không còn tồn tại khe thưa trên cung hàm.

– Chỉnh sửa răng thưa hiệu quả cao nhất với sự kín khít và đều đặn cho răng tối đa: Niềng răng là cách chữa răng thưa duy nhất cho hiệu quả hết thưa răng tốt nhất, triệt để và hiệu quả đạt được về thực chất. Khe thưa biến mất đúng nghĩa, răng thật thật sự sát cạnh nhau.

– Điều trị răng hết thưa mà răng không phải trải qua xâm lấn làm mất đi men răng và ngà răng: Đây cũng là cách chữa răng thưa duy nhất có thể giúp răng hết thưa mà không đòi hỏi phải thực hiện mài răng thật làm mất đi men răng và ngà răng, đảm bảo tiêu chí bảo tồn răng thật tối đa.

2. Tại sao nên niềng răng cửa bị thưa

Để sửa răng cửa bị thưa, không chỉ có một cách duy nhất là niềng răng, nhưng chỉ niềng răng mới đem đến cho bạn cơ hội được niềng chỉnh răng hết thưa về thực chất và đạt được đầy đủ các ưu điểm mà các cách chữa răng thưa khác không thể tạo ra được.

3 lợi ích ít biết khi niềng răng cửa bị thưa 2

Niềng răng cửa bị thưa giúp khắc phục răng thưa hiệu quả

Xem thêm: Răng vổ phải làm sao

Bọc răng sứ hay làm mặt dán răng sứ cũng có thể giúp che đi khe răng thưa, với hiệu quả thẩm mỹ cao, răng không chỉ hết thưa mà còn trắng đẹp hơn. Tuy nhiên, hướng điều trị này đòi hỏi người bị thưa răng phải chấp nhận mài răng thật ở mức độ nhất định mới thực hiện xóa sổ khe răng thưa được.

Trong khi đó, niềng răng tuy không giúp răng có màu sắc và hình thể đẹp hơn, nhưng lại giúp răng sát khít lại với nhau, đạt độ tương quan đều đặn, cân đối nhau. Những chiếc răng sẽ được kéo sát khít lại với nhau một cách thực chất và không đòi hỏi phải xâm lấn răng, có thể bảo tồn răng tối đa.

3. Hiệu quả của niềng răng cửa bị thưa

Niềng răng cửa bị thưa có thể đem lại hiệu quả đặc biệt thẩm mỹ, những hình ảnh trước và sau khi niềng răng của bệnh nhân điều trị tại Nha khoa Kim sau đây sẽ cho bạn biết rõ hơn:

3 lợi ích ít biết khi niềng răng cửa bị thưa 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thưa và bị khểnh tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu đang bị thưa răng cửa và cần được niềng răng tốt nhất, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ