3 cách làm răng bớt hô hiệu quả tối ưu – hết hô triệt để

0
443

Khi bị hô, bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách làm răng bớt hô dưới đây để tiến hành điều trị. Nhưng lưu ý, mỗi người nên biết đâu là cách tốt nhất và phù hợp nhất với mình để áp dụng chữa răng hô.

1. Có 3 cách làm răng bớt hô hiệu quả

Có 3 cách làm răng bớt hô cụ thể như sau mà bạn nên tìm hiểu kỹ khi cần khắc phục răng hô xấu xí và kém duyên:

* Làm răng bớt hô bằng các “thủ thuật”

Khi bị hô nhưng ngại điều trị hoặc chưa có điều kiện để chỉnh hình lại thì có thể tạm thời áp dụng mốt số “thủ thuật” đặc biệt sau để giảm bớt cảm giác hô cho răng miệng về mặt thị giác.

3 cách làm răng bớt hô hiệu quả tối ưu - hết hô triệt để 1Mẹo giấu răng hô bằng cách make-up hiệu quả

Các thủ thuật có thể dùng như make-up, luyện môi cười,… Đây là những cách làm giảm răng hô nhanh và có tác dụng khá tốt. Thường với người bị hô, việc trang điểm cho môi nên tinh tế, tránh dùng son môi quá đậm, tốt nhất nên nhấn vào đôi mắt để người nhìn chú ý đến mắt và quên đi đôi môi hô vẩu của bạn. Ngay cả khi cười, người bị hô vẩu không nên cười lớn quá cỡ, hãy tập mỉm cười và kiểm soát các cơ môi, má để răng không lộ ra quá nhiều.

Các cách này áp dụng lý tưởng cho những trường hợp hô nhẹ.

* Làm răng bớt hô bằng niềng răng

Khi răng hô nặng mà do các răng mọc chìa ra ngoài, đẩy môi ra và lộ ra hết răng khi cười thì chỉ niềng răng mới khắc phục được. Vì niềng răng sẽ giúp những chiếc răng bất trị thẳng với cung hàm, không còn chìa vẩu ra ngoài, tạo nên sự cân đối và hết hô cho vòm miệng.

* Làm răng bớt hô bằng cách phẫu thuật

Đây là biện pháp mạnh cho những người bị hô khó khắc phục bằng các cách thông thường mà cần can thiệp vào xương hàm để chỉnh sửa. Đó là sự tác động tới phần xương hàm trên hoặc xương hàm cả trên và dưới để chỉnh hình và đẩy lùi vào trong giúp miệng hết hô vẩu.

3 cách làm răng bớt hô hiệu quả tối ưu - hết hô triệt để 2Niềng răng là cách làm giảm răng hô triệt để

2. Nên chọn cách làm răng bớt hô nào tốt nhất?

Để biết nên chọn cách làm sao để răng đỡ hô bạn cần dựa trên 2 yếu tố sau:

Điều kiện chữa trị của bạn là gì: Nếu bạn mong muốn cách chữa trị nhẹ nhàng, không can thiệp sâu tới cấu trúc hàm mặt thì nên niềng răng. Nếu muốn chữa hô ngay tức khắc, không mất thời gian chơ đợi lâu, bạn có thể phẫu thuật chỉnh hàm. Như vậy, tùy vào yêu cầu của chính bạn mà xác định đâu là cách làm răng bớt vổ tốt nhất.

– Đặc điểm hô cụ thể của bạn ra sao: Dù bạn có quyền lựa chọn phương pháp điều trị răng hô nhưng không phải lúc nào quyết định cũng nằm ở bạn mà phải do bác sỹ chỉ định, dựa trên đặc điểm răng hô cụ thể của bạn là gì.

3 cách làm răng bớt hô hiệu quả tối ưu - hết hô triệt để 3Bác sỹ Nha khoa Kim tư vấn bệnh nhân phẫu thuật chữa hô

Thực tế tại Nha khoa Kim cho thấy, việc chỉ định cách điều trị làm sao để răng đỡ vổ được chỉ định rất linh động:

– Trong trường hợp hô hàm, bạn buộc phải phẫu thuật mới cho hiệu quả.

– Nếu hô răng và xương hàm bình thường, bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài niềng răng.

– Và khi bạn hô nặng thì makeup hay luyện môi cười cũng không đem lại lợi ích gì.

Như vậy cách làm răng bớt hô nào thực sự tốt với bạn cần trải qua thăm khám, khi đó bác sỹ mới là người cho bạn lời khuyên tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm từ các bác sỹ chỉnh hình thẩm mỹ hàng đầu tại Nha khoa Kim, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm : Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN